Chào mừng Quí vị đến với TYGICO!

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

TYGICO là nhà nhập khẩu và dự trữ hàng tồn kho (stockist), phân phối các sản phẩm nguyên liệu thép không gỉ (inox) và kim loại màu chất lượng cao mang thương hiệu TYGINOX®.

Sản phẩm của TYGICO phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp hỗ trợ, hàng gia dụng và hàng xuất khẩu, công nghiệp thực phẩm, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, điện và điện tử, khai khoáng, cấp thoát nước, xử lý chất thải, nuôi trồng thủy sản, hóa chất, dầu khí, công nghiệp đóng tàu,…

Mới hơn 10 năm phát triển, TYGICO đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình tại thị trường Việt Nam và trong khu vực. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bán hàng tốt với giá cạnh tranh.

Hiện nay, TYGICO đang phát triển và phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu inox và kim loại màu nổi tiếng trên thế giới được sản xuất tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc và EU,…Do vậy, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và những hỗ trợ về mặt kỹ thuật do các nhà sản xuất hàng đầu đem lại.


Quí vị có thể dễ dàng mua sản phẩm của 
TYGICO tại các địa chỉ theo hệ thống phân phối trong toàn quốc. Bên cạnh đó, Quí vị cũng có thể liên hệ trực tiếp hoặc trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất.


TYGICO
 tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, các đối tác tài chính chuyên nghiệp và vững mạnh cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý vị.

TYGICO luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quí vị!


BAN GIÁM ĐỐC TYGICO

Cập nhật: 26/01/2018
Lượt xem: 15666
Lên trên